ลูกติดเต้าไม่เอาขวดเลย

ลูกติดเต้าไม่เอาขวดเลยคะ แม่ก็จะไปทำงานแล้วด้วย ตอนนี้ได้3เดือนครึ่ง ป้อนทีไรบ้านแตกทุกที ร้องไห้น่าสงสารมากจนใจอ่อน ทั้งหัดเองและให้คุณยายหัดคะ ใครมีวิธีแนะนำดีๆ หรือจุกนมขวดนมยี่ห้อไหนอีกไหมคะ เครียดมากๆคะตอนนี้

ตอนแรกจะให้ลูกกินนมอกแค่3เดือนตอนนี้2ขวบจะ3อยู่แล้วยังไม่เลิกเลย ไม่เอานมขวดเหมือนกันครับ