ถามแม่คะ มีแม่ๆท่านไหนท้อง7วีค ถ่ายยาก กว่าจะถ่ายได้ต้องนั่งในห้องน้ำ20-30นาที

มีวิธีให้ถ่ายง่ายๆไหมคะ

บ้านนี้เพิ่งเป็นตอนไตรมาสที่2 กินส้มวันละ2-3ลูกพอช่วยได้อยู่ค่ะแม่

ยาระบายคือที่พึ่งตัวสุดท้ายค่ะ ตัวนี้ปลอดภัยต่อแม่และเด็กในท้อง

เปงเหมือนกันคะ..กินผักเขียวเยอะๆนมเปรี้ยว..คะแระมาณวิกที่10_11ก้อหาย

ทานน้ำพรุนซันสวีทค่ะ ตื่นนอนตอนเช้าตามด้วยน้ำ2แก้ว ถ่ายคล่องเลย

ตอนท้องกินฝรั่งทุกวันค่ะกินไม่เกิน2ชม.ถ่ายค่ะแล้วถ่ายวันละ3-4รอบ

นมเปรี้ยวเลยค้ะแม่ เบ่งได้แต่อย่าแรงน้ะเเม่น้องหลุด

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆค่ะ เน้นอาหารพวกมีกากใยเป็นพิเศษ

ถ่ายยาก ท้องอืดท้องจุกเสียดคะ มั่ยกล้าซื้อยากิน

ทานมะละกอ ส้ม ช่วยเรื่องการขับถ่ายง่ายขึ้นคะ

บ้านนี้กินแก้วมังกร ฝรั่ง ขับถ่ายปรกติค่ะ