ลูกดูดเต้าข้างเดียว นมไม่เท่ากัน

มีวิธีแนะนำไหมค่ะ ลูกได้4เดือนดูดนมข้างเดียว อีกข้างไม่ยอมดูดเลย บังคับให้ดูดร้องไห้ตลอด

อีกข้างไหลไม่ทันใจเค้ามั้งคะบ้านนี้ก็เป็นแต่พยายามเอาคะและน้องอาจจะไม่ชินด้วยคะสู้ๆ

5y trước

ไหลดีค่ะ แต่ไม่ยอมดูดเลยทำทุกวิธีทางแล้วค่ะ

เหมือนกันค่ะ