สอบถามแม่ๆค่ะ ทานอาหารอย่างไร ที่ตรวจไม่เจอเบาหวานค่ะ แม่บ้านนี้ กังวล เพราะชอบกินของหวานมากค่ะ

มีวิธีแนะนำหน่อยน่ะค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ทานอาหารอย่างไร ที่ตรวจไม่เจอเบาหวานค่ะ แม่บ้านนี้ กังวล เพราะชอบกินของหวานมากค่ะ

บ้านนี้กินตามใจปากทุกอย่างชอบกินหวานมากผลไม้ที่หวานขนมนมไอติมกินหมดค่ะแต่ตรวจทีไรไม่เคยเจอเบาหวานเลยจนตอนนี้38+6ไม่เคยเจอเลยค่ะ