สอบถามแม่ๆค่ะ ทานอาหารอย่างไร ที่ตรวจไม่เจอเบาหวานค่ะ แม่บ้านนี้ กังวล เพราะชอบกินของหวานมากค่ะ

มีวิธีแนะนำหน่อยน่ะค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ทานอาหารอย่างไร ที่ตรวจไม่เจอเบาหวานค่ะ แม่บ้านนี้ กังวล เพราะชอบกินของหวานมากค่ะ

บ้านนี้กินหลังอาหารทุกครั้งค่ะ วันไปตรวจเลือดกินข้าวอิ่มมาก แถมของหวานตบท้าย ตรวจเบาหวานผ่านทั้ง2ครั้งค่ะ #แนะนำทานน้ำใบเตยนะคะ

แล้วแต่คนค่ะบ้านนี้ทานทุกอย่างทุเรียน ขนุน มะม่วง ชอบกินของหวานๆมากท้อง7เดือนน้ำหนักขึ้น14โลแล้วค่ะวันนี้ไปตรวจเบาหวานผ่านค่ะ

เคยไปตรวจเหมือนกันค่ะแต่ไม่เจอ หมอยังบอกว่าน้ำตาลในเลือดต่ำอีก เลยกินทะลุเลยค่ะ ของหวาน ของมัน ของคาว กินให้สุดๆไปเลยค่ะ

แล้วแต่ร่างกายคนจริงๆค่ะแม่ บางคนกินหวานจัดยังไม่เจอตอนนี้ ด้วยอายุและสุขภาพยังแข็งแรงทางที่ดีคุมน้ำตาลดีที่สุด

งดของหวาน งดของทอด งดแป้ง ข้าวอระนำเป้นข้าวกล้องรึข้าวไรทเบอรี่ บ้านนี้ทำน้ำใบเตยต้มลดน้ำตาลในเลือดทานด้วยคะ

32วีคตรวจไม่เคยเจอเหมือนกันค้ะ แต่ก้อชอบกินของหวาน อย่างพวกน้ำ นมก้อกินแลคตาซอย ขนมหวานๆ ชอบมาก 😂

กินมากตรวจยังไง​ก็เจอค่ะก่อนไปตรวจซัก3วันทานของหวานน้อยลงหน่อยนะคะค่าน้ำตาลจะได้ไม่สูง

นี่ชอบกินแต่ของหวานๆๆๆ​ โรตีราดนมน้ำตาลเยอะๆ​ เค้ก​ สารพัด​ ตรวจก็ไม่เจอนะคะแล้วแต่คน

ถ้าตรวจเจอน้ำตาลเกินยังไงก็ต้องงดค่ะแม่ อันตรายกับน้องคิดไว้แค่นี้ค่ะ ฮึบค่ะฮึบ

ขึ้นอยู่กับร่างกายแม่จ๊า บ้านนี้ไม่ได้ชอบกินหวาน แต่ก็ตรวจเบาหวานไม่ผ่าน🤣🤣