เข้าไตรมาส 3 คันยิบๆไปทั้งตัวเลยค่ะ

มีวิธีแก้ไหมคะ บางวันก็เป็น บางวันก็ไม่เป็น ทั้งโบกครีม ทั้งทาคารามาย ไม่รู้เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ

ของเราทาครีมเอาค่ะเพราะร่างกายขยายทำให้ขาดความชุ่มชื้นเเห้งเเตกเเต่ถ้าเป็นหนักใช้อะไรก็ไม่หายควรไปหาหมอค่ะ

อาจจะเป็นจากฝุ่นบนที่นอนก็เป็นได้ค่ะ ของเราต้องเก็บซักทุกอาทิตย์เลยค่ะ ทั้งฝุ่นทั้งขนแมว

12mo trước

หมอว่าเป็นแพ้ฝุ่นค่ะ ตอนตั้งครรภ์ผิวเราจะแพ้ง่ายกว่าปกติค่ะ

เป็นเหมือนกัน ทายาไม่หายค่ะ ไปหาหมอ หมอให้ยาแก้แพ้มากิน กินแค่เม็ดเดียวหายคันค่ะ

12mo trước

เมื่อวานตัดสินใจไปหาหมอเลยค่ะ ได้ยาแก้แพ้กับยาทามา เม็ดเดียวหายคันเลยเหมือนกันค่ะ 5555

แม่ลองทาออยหลังอ่บน้ำเสร็จดูนะคะผิวเราจะได้ชุ่มชื่นค่ะ

เราก็เป้นค่ะเราอาบน้ำทาครีมก็เบาค่ะ

12mo trước

เกิดจากการที่ผิวเราเเห้งค่ะ คนท้องส่วนใหญ่เป็นกันค่ะ ทาครีมที่มีความชุ้มชื้นนะคะ

หนักๆควรไปหาหมอเพื่อหาสาเหตุคะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะ ไปหาหมอเรียบร้อยค่ะ

เราก็เป็นเหมือนกันเลย

12mo trước

แนะนำไปเลยค่ะ เค้าไปมาแล้ว กลายเป็นแพ้ฝุ่นค่ะคนท้องจะผิวไวง่ายค่ะหมอบอก ได้ยากินยามาค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

12mo trước

ไปหาหมอเรียบร้อยค่ะ