ลูกชาย 2 เดือน หัวเบี้ยว

มีวิธีแก้ไขไม๊คะ ลูกหัวเบี้ยว เวลานอนลูกชอบหันไปข้างเดียว จับนอนคว่ำก็ชอบคว่ำทางเดียว หลับสนิทแม่จับเปลี่ยนข้างให้ก็หันกลับทางเดิมอีก ใครมีประสบการณ์ช่วยแนะนำทีคะ น้อง 2 เดือน 3 วัน

ลูกชาย 2 เดือน หัวเบี้ยว

แม่จับลงเปลอู่ค่ะ บ้านนี้ได้นอนเปลหลังสองเดือน เพราะเพิ่งจะมีเป็นของตัวเอง 😂 แต่สังเกตดูว่าช่วงก่อนสามเดือนก็ชอบเอียง หันข้างเดียว แม่ก็พยายามจับไปอีกข้าง น้องก็จะฝืนๆ และกลับไปข้างเดิม 😖 แต่พอน้องบังคับคอได้ดีขึ้นก็หันได้ทุกทางค่ะ แรกๆ ก็กลัวหัวแบน หัวเบี้ยวเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้ห้าเดือนกว่าแล้วก็ไม่แบนไม่เบี้ยวนะคะ

5y trước

รอคอแข็งกว่านี้ น่าจะดีขึ้นค่ะ

ไม่เห็นเบี้ยวเลยจ้า

5y trước

ข้างหลังตรงท้ายทอยค่ะ เบี้ยวไม่เท่ากัน 😅 รูปนี้ไม่เกี่ยวค่ะ 555