ลูกคนเล็กฉี่บ่อยผิดปกติรึป่าวค่ะ

มีวิธีแก้เบื้องต้นไหม ลูกชายอายุ1ขวบ5เดือน ฉี่กระปริ กระปอย ในเวลาถี่ๆกันจะอันตรายไหมค่ะ

ลูกคนเล็กฉี่บ่อยผิดปกติรึป่าวค่ะ
1 Trả lời

เขาอั้นฉี่จนเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบรึป่าวคะ คุณแม่ลองปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ