แพ้ท้องมีวิธีแก้หรือช่วยให้ลดอาการบางมั้ยคะ

มีวิธีแก้หรือช่วยให้ลดอาการแพ้บ้างมั้ยคะ เราเวียนหัวตลอด กินข้าวอิ่มไม่ได้เลย อ้วกตลอด บางทีก็ไม่อยากอาหารเลย แต่จำเป็นต้องกิน พะอืดพะอมตลอดเวลา 13 w+4 แพ้แบบนี้มาประมานจะ2เดือนแล้ว #ท้องแรก 🥹

บ้านนี้แพ้หนักกินใรใม่หายค่ะ กินน้ำป่าวก็อ้วก ไปตามหมอนัดแล้วบอกว่าแพ้หนักค่ะ เดี๋ยวหมอจัดยาให้ กินครั้งเดียวหายเลย