แม่ๆบ้านไหนท้องผูกบ้างคะ

มีวิธีแก้ท้องผูกกันยังไงบ้างคะ เข้าห้องน้ำแต่ละครั้งทรมานมากเลยค่ะ🥹

บ้านนี้กินโยเกิร์ตกับผลไม้ค่ะ ช่วยเรื่องขับถ่าย

1y trước

มีผลไม้อะไรแนะนำมั้ยคะ ค่อนข้างเป็นคนทานยากเลยค่ะ🥹🥹

ลองกินน้ำเยอะๆ จิบน้ำระหว่างวันช่วยได้นะคะ

1y trước

ขอบคุณค่าา