เเม่คนไหนคลอดเดือนหน้าเเล้วนอนลำบากบ้างค่ะ

มีวิธีเเก้ยังไงบ้างเเนะนำหน่อยค่ะ พลิกซ้ายขวาก็เเล้วนอนหงายก็หายใจไม่สะดวก?

เราพึ่ง7เดือนแต่นอนไม่สบายตัวเลยค่ะ เหมือนโดนกดน่าอกหายใจขัดตลอดเลย

5y trước

เเม่มีวิธีเเก้ไหมค่ะบ้านนี้เเทบจะนั่งนอนเอาเลยทีเดียวนอนท่าไหนก็อึกอัดเมื่อย 😂

ปรกติละค่ะพลิกตัวก็ลำบาก😅😅😅