เเม่ๆคนไหนคุมน้ำหนักตอนท้องยังไงบ้างคะ ไม่ให้น้ำหนักขึ้นเยอะ

มีวิธีเลือกทานยังไงบ้างคะ กินให้ลงลูก ไม่สะสมอยู่ที่เเม่ ไม่ทานเเป้งทานน้ำตาล จะมีผลเสียต่อลูกมัย

ท้อง 27 สัปดาห์น้ำหนักขึ้นแค่ครึ่งโลเอง เพราะเป็นเบาหวานแม่คุมแป้งน้ำตาลแต่หมอบอกน้ำหนักเด็กอยู่ในเกณฑ์ค่ะ

เลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ครบ5หมู่ ไม่ทานของทอดไม่ทานแป้งไม่ทานหวาน ไม่มีผลกับลูกค่ะ เป็นผลดีต่อแม่ละลูก