ท้องแล้วเป็นหวัด

มีวิธีรักษาหวัดไหมค่ะ ท้องได้ 30week แล้วค่ะ มีอาการน้ำมูกไหล ไอ จาม แต่ไม่ได้มีไข้นะคะ เวลาไอทีรู้สึกปวดท้องมากเลย เป็นหวัด2-3วันแล้วค่ะ แต่ยังไม่หายเลย นี่ว่าจะไม่กินยากลัวว่ามีผลอะไร แต่ไม่ไหวจริง เลยไปหาหมอ หมอให้ยาแก้แพ้น้ำมูก กินแล้วไม่หาย เลยค่ะ วันถัดมา ก็ไปหาอีก ได้แค่ยาพารา กินแล้วก็ยังไม่หายเลย ใครพอมีวิธีไหมค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ ไอ ทีนึงเจ็บท้องมากเลย ปล.ถ้าเป็นหวัดตอนไม่ได้ท้องทิฟฟี่เม็ดนึ่งก็หายแล้วค่ะ😨😨

กินน้ำอุ่นเยอะๆพักผ่อนเยอะๆค่ะต้มข้าวไส่เกลือกับไข่กินค่ะและก็ตอนเช้าล้างคอด้วยน้ำเกลืออุ่นๆค่ะทำซัก2-3วันค่ะบ้านนี่ก็เป็นค่ะ38วีคแล้วค่ะไม่กล้ากินยาลองดูนะค่ะ

เป็นเหมือนกัน​ หมอไม่ให้กินยา​ ให้พักผ่อนเยอะๆกินน้ำเยอะๆ​ กินน้ำอุ่นตลอด​ และน้ำอุ่นผสมมะนาวน้ำผึ้งบ้างคะ​ ตอนนี้ดีขึ้นคะ