แม่ๆ มีอาการปวดฟันตอนตั้งครรถ์ไหมค่ะ บ้านนี้ปวดมากกกกมีวิธีมำให้หายปวดไหมค่ะ

มีวิธีทำให้หายปวดไหมค่ะ

ถ้าปวดมากๆไปหาคุณหมอนะคะเเม่.เเม่บ้านนี้มีอาการปวดเหมือนกันคะเลยไปหาหมอช่วงท้องได้5เดือนคะ.พอคุณหมอตรวจให้คุณหมอบอกว่าเป็นฟันคุด2ข้างคุณหมอจัดการเร่งลัดคิวผ่าฟันคุดให้เลยทั้ง2ข้างเพราะเเม่บ้านนี้ท้องได้5เดือนเเล้ว(ถ้าเกิน7เดือนไปคุณหมอจะไม่ทำให้นะคะเพราะท้องเริ่มใหญ่คุณเเม่จะไม่สะดวก)หมอว่าถ้ามันปวดอีกจะส่งผลระยะยาว.พอคุณหมอผ่าหมดทั้ง2ข้างคุณหมอขุดหินปูนให้อีกอุดฟันให้อีก.คือดีมากคะ. #ประสบการณ์ผ่าฟันคุดตอนท้องเลยคะ #ไม่เสียเงินผ่าฟันคุดนะคะรพ.รัฐ

4y trước

ขอบคุณค่ะ แต่แม่ปวดมากเลยค่ะ

ถ้าอยู่ในช่วง 4-6 เดือนสามารถทำฟันได้ค่ะ แต่ยังไงลองปรึกษาหมอดูอีกทีนะค่ะ ระหว่างที่ปวดทานยาพาราบรรเทาอาการปวดได้จ้า

ตอนท้องแรกคะปวดตอนท้องแก่อายุครรภ์ประมาณ30วีคกว่าไปหาหมอแต่ไม่กล้ากินยาที่หมอให้ อยู่ๆก็หายไปเองคะ

เคยปวดฟันคุดตอน5เดือนไปหาหมอคือเอ็กซเรย์ไม่ได้หมอแนะนำถ้าปวดให้บ้วนน้ำเกลือค่ะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะเวลาปวดมากๆก็จะไปหาหมอค่ะไม่กล้าหายามากิน

ปวดฟันคุดมากค่ะได้เเต่บรรเทาโดรกายเเปรงฟันกับเกลือ

4y trước

เเม่ตั้งครรภ์ได้กี่เดือนเเล้วคะถ้ายังไม่เกิน7เดือนสามารถผ่าได้คะเเล้วหมอจะให้ยาเเก้ปวดที่ไม่ส่งผลต่อลูกมาให้ทานคะ.บ้านนี้ผ่า2ซี่คะตอนท้อง5เดือน

เเปรงฟันใส่เกลือด้วยค่ะผสมกับยาสีฟัน

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ