ตั้งครรภ์แฝด

คุณแม่คนไหนตั้งครรภ์แฝดแล้วมีปัญหามีความเสี่ยงอะไรบ้างค่ะแชร์ประสบการณ์ได้นะคะ

1 Trả lời

สอบถามคนรู้จักท้องแฝด จะมีประมาณนี้ค่ะ ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนด้วยนะคะ - เบาหวาน / ความดัน - ภาวะครรภ์เป็นพิษ - ภาวะคลอดก่อนกำหนด