ลูกดูดเต้านาน

มีลูกๆบ้านไหนเข้าเต้าแล้วลูกดูดนมนานไหมคะ ลูกชายบ้านนี้เป็นตั้งแต่เกิด นอนดูดนานดูดตลอดไม่ปล่อย ตาหลับแล้วก็ยังดูดเกือบชั่วโมงเลยค่ะ 👶🏻2m14d #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เด็กนมแม่ล้วนๆ

ลูกดูดเต้านาน
1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนกลางคืนดูดนมแม่ 1-2 ชั่วโมงเลยค่ะ