ลูกดิ้นเบา

มีลูกๆบ้านไหนที่เข้า34wแล้วรู้สึกน้องดิ้นเบาไหมคะ ตอนนี้แม่กังวลกลัวน้องเป็นอะไร แต่น้องก็ดิ้นทั้งวันแต่เบา

1 Trả lời

พื้นที่แคบลง จากที่ซนๆ ก็จะผิดสังเกตุหน่อย แต่1วันต้องดิ้นถึง10ครั้งนะคะ

4y trước

ดิ้นทั้งวันค่ะ แต่จะเบาลง