ลูกดิ้น

มีลูกบ้านไหนดิ้นเก่งบ้างมั้ยค่ะดิ้นทีฉี่แทบเล็ดแต่พอยิบโทรสัพจะอัดคลิปนิ่งเรย??เขาว่าดิ้นเก่งดื้อมากจริงมั้ยค่ะ บ้านนี้24วีคแล้วค่ะ

1 Trả lời

เหมือนกันค่ะดิ้นเก่งมากแต่พอจะอัดไม่ติด และบ้านนี้อัดติดยุรอบ1ตอนลูกสาวเปิดเพลงมันๆให้น้องฟังค่ะ น้องดิ้นไม่หยุดเลย เหมือนกับว่าเต้น😍😍😍

5y trước

ซาวตอน15วีคหมอว่าน่าจะผญ.ค่ะ แต่หมอยังไม่คอนเฟริมให้ค่ะ