เด็ก​ทารก​ตาแฉะ

มีลูกบ้านไหน​ ตาแฉะกันบ้างมั้ยคะ ลูก​บ้านนี้​ 15วัน​ ตาแฉะ​ ขี้ตาเยอะมาก​ บ้านอื่นเป็นกันบ้างมั้ยค่ะ​ มัน​เป็น​ปกติของเด็กแรกเกิดใช่มั้ย

1 Trả lời

หมั่นเช็ดหัวตาไปหางตาด้วยน้ำอุ่นค่ะ ไม่ใช่ทุกบ้านที่จะตาแฉะค่ะ สำลีหนึ่งแผ่นเช็ดหัวไปหางตา แล้วทิ้งทันที ห้ามถูไปมา

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ