ท้องได้10 สัปดาห์ 2วัน

มีลิ่มเลือดออกมาแต่ไม่เอยะ พอช่วงบ่ายมามีเลือดสีน้ำตาลอ่อนมา จะอันตรายมั้ยค่ะเพราะพรู่งนี้ติดเสาร์อาทิตย์ด้วย จะมีหมอมั้ยค่ะ แม่มีอาการแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ

ควรไปหาหมอค่ะ

2y trước

พอนอนนิ่งๆๆๆเลือดก้หายหยุดไปเองหมอจะมียาให้กิน ของเรามีเลือดสีน้ำตาลอ่อนมาแค่เปื้อนกางเกงนิดเดียวแล้วก้หายค่ะวันนี้ได้ออกจากโรงบาล