ท้องได้ 10 สัปดาห์2 วันมีเลือดออก

ท้องได้10 สัปดาห์ 2 วันอยู่ๆมีเลือดออกแบบนี้แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะไม่ปวดท้องไรเลยปวดหลังนิดหน่อยใช่ภาวะแท้งคุกคามมั๊ย😭😭เครียดมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องได้ 10 สัปดาห์2 วันมีเลือดออก

ขอขอบคุณคุณทุกกำลังใจและคำแนะนำนะคะหลังจากมาหาหมอ หมอแจ้งว่าภาวะแท้งคุกคามได้ฉีดยากันแท้ง 1 เข็ม แล้วให้แอดมิทโรงพยาบาล 3 คืนซาวด์ดูน้องยังอยู่แต่น้องหัวใจไม่เต้นน้องเสียในท้องแล้วค่ะ😔😔แม่ๆคนไหนที่มีการแบบนี้รีบหาหมอทันทีนะคะเรายังเสียใจและโทษตัวเองที่รักษาเค้าไว้ไม่ได้

4y trước

หนูก้แท้งคุกคามโชคดีน้องสุ้จนมาถึงทุกวันนี้32+1วีคแล้ว เสียใจด้วยน่ะค่ะแม่

บ้านนี้เคยแท้งคุกคามตอนท้องที่แล้ว เลือดสดๆเลยคะ แล้วน้องก็ไม่อยู่ พอท้องนี้หมอรู้ว่าท้อง ให้กินยาและฉีดยาทุกอาทิตย์จนครบ 12 วีค ตอนนี้ 15 วีคแล้วคะ น้องแข็งแรงคะ เราฝากที่นครธนคะ หมอมีประวัติ พอรู้ว่าท้องอีกเลยดูแลให้คะ

ตอน13วีค เราออกเท่านี้เลย พอไปหาหมอซาว์ดหมอบอกว่า น้องหัวใจหยุดเต้นไปแล้ว สรุปเราได้กินยาและขูดมดลูกออก #รีบไปหาหมอเถอะค่ะขอให้ปลอดภัยนะคะ 🙏🏻

ไปหาหมอด่วนค่ะ​ พี่เป็นตอน​ 5 สัปดาห์​ ให้กินยากันแท้ง​ กะฉีดยา​ เลือดหยุดตอน​ 8สัปดาห์​ ตอนนี้​ 14​สัปดาห์​ละคะ​ น้องแข็งแรงมาก

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ฉีดยากันแท้ง 1 เข็ม หมอบอกคือภาวะแท้งคุกคาม แม่คนไหนเคยเป็นแล้วลูกยังอยู่ดีปลอดภัยไหมคะ

4y trước

หมอแนะนำให้เอาหมอนหนุนก้นให้สูงนิดหน่อยสักวันละครึ่งชั่วโมงค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ ภาวะเเท้งคุกคามแน่นอนค่ะเคยเปนตอนน้องได้2เดือน เพราะไม่นู้ว่าท้อง ตอนนี้6จะ7เดือนละจ้า

รีบไปหาหมอนะคะ​ เราเคยเป็นตอน13สัปดาห์​ หมอสอดก้องไปดูแล้วรกไม่เกาะต่ำ​ แต่ต้องระวังตัวมากๆค่ะ​

ใช่จ้าของเรา11สัปดาห์มีเลือดออกนิดเดียวเองไปหาหมอหมอบอกแท้งคุกคามค่ะแต่น้องยังอยู่จ้า

ถ้ามีเลือดออกรีบไปหาหมอเลยค่ะ ก่อนหน้านี้เค้าก็มีเลือดออก สรุปหมอบอกเสี่ยงแท้งคุกคาม

บ้านนี้เลือดออก 2 รอบ ตอน 6w และ 11 w ฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์ รวม 8 เข็ม ตอนนี้ได้ 20 สัปดาห์แล้วจ้า

4y trước

สะโพกจ้า แอบเจ็บนิดๆ เพราะยาหนืดเหมือนน้ำมันเลยคะ