ดูท้องแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านนี้29+1w แล้ว มีอยู่แค่นี้เองง

มีรอยแผลผ่าตัดไส้ติ่งนิดนึงนะคะ พึ่งผ่าตัดไป ถึงจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดก้ไม่กลัวเพราะน้องตัวใหญ่มาก ดิ้นดีด้วยจ้า

ดูท้องแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านนี้29+1w แล้ว มีอยู่แค่นี้เองง
1 Trả lời

29wท้องใหญ่จังเลยค่ะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะเนี่ย

5y trước

ยังไม่ชั่งจ้า ชั่งล่าสุด25วีค 1300กรัมค่ะ