#ทีมสิงหาแม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วบ้าง?

บ้านนี้39+1w แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้จะ40​wแล้ว​ค่ะยัง​ไม่เจ็บอะไรเลย​ถูก​กวาดมดลูก​เมื่อวานวันนี้​มีมูกเลือด​ออกเลยไปหาหมอสรุป​ว่าปากมดลูก​ไม่เปิดค่ะ​ อยาก​เห็น​หน้าลูกแล้วค่ะมีแม่ท่านไหนแนะนำน่อยค่ะ

บ้านนี้39+1w ก็เงียบกริบเหมือนกันคะ กำหนดคลอด27สิงหา อยากแตกแล้ว มีแต่มูกขาวกะใส รอมูกเลือดอยู่คร่า🤰

ยังเรยค้ะ39+4มีน้ำอะไรไหลออกมาไม่รุ้มีกลิ่นหื่นๆออกมาซืมงั้นกางเกงข้างนอกเรยค้ะ

38+4 ยังเงียบยุเลยค่ะ แต่มีท้องแข็งบ่อย เจ็บเตือนบ้าง

39+6w โดนกระตุ้นปากมดลูกเมื่อวานยังเงียบกริบอยู่เลย

บ้านนี้ก็รอค่ะ39+1มีเจ็บท้องหน่อยๆเป็นแล้วก็หาย

39w เงียบมากเพื่อนท้องหลังออกหมดแล้ว😂😂

40w ยังเงียบไม่มีท่าทีว่าจะออกเลยคะ

กำหนดคลอด23สิงหา แต่แตก12สิงหาค่ะ

บ้านนี้39+6แล้วค่ะยังเงียบอยู่เลย