นมสำหรับเด็กแรกเกิด 0-1 ปี

มียี่ห้อไหนแนะนำบ้างครับ เอาแบบดีๆเลยครับ จะซื้อมาวางขายที่ร้านยาด้วย ขายไม่ได้ให้ลูกกิน กินไม่ได้แจก.

S26 คะ ไม่ก็พวกเอ็นฟาคะ เราให้ลูกกิน เอนฟาแลค น้องกินเก่งมากเลยคะ ส่วนs26 เขาว่าเด็กอ้วนดีนะคะ

เอนฟาสีทองค่ะ น้องน้ำหนักดีมาก ถ่ายดีด้วยค่ะ ตอนนี้น้อง 3 เดือน 7 วัน หนัก 8 กิโลแล้วค่ะ

โดยส่วนตัวแนะนำ S26 ค่ะ บ้านนี้ทานอยู่ อึปกติ ไม่แข็ง แถมตัวจ้ำม่ำค่ะ

นมแพะ DGค่ะ ลูกบ้านนี้ทานอยู่ค่ะทานดีด้วยค่ะ

ที่นิยมก็มี S26 gold กับสีม่วง Enfalac a+กับ smart + ดูแลค Hi q

เท่าที่ทราบนะคะ นมแพะดีจี ไฮคิว ค่ะ

ส่วนมากก็s26นะคะ ราคาก็โอเค

NAN Supreme ดีมากคะ แต่แอบแพง

ไฮคิว ซุปเปอร์โกลค่ะ

เอนฟาเลค สีทองค่ะ