ท้อง38+6

มีมูกใสๆออกมาเยอะมีเลือดปนนิดเดียวแต่ยังไม่ปวดท้องต้องไปหาหมอไหม

เรารอปวดถี่ๆแบบ 10 นาทีต่อรอบ แล้วจึงไปหาหมอ ไปถึงปากมดลูกเปิด 4 เซนละ ไม่ต้องรอคลอดนาน

หมอว่ายังไงบ้างค่ะ.ตอนนี้กำลังเป็น

6y trước

นี้แค่มูกเฉยๆถ้ามีกลิ่นคาวต้องไปหาหมอ

ไปเลยค่ะ ปากมดลูกเปิดแล้ว

เลือดออดมานิดเดียว

6y trước

รีบวาปไป รพ.เลยคุณแม่