มีมูกใสๆมีเลือดควรไปพบหมอไหมค้า 37W🥺🥺🥺

มีมูกใสๆมีเลือดออกไม่เยอะปวดท้องน้อยเป็นบ้างครั้งถึงอาทิตย์ไหมค้าถึงปวดคลอด เราควรไปพบหมอไหมค้า🥺🥺 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไปหาหมอเลยจร้า ไปตรวจว่าปากมดลูกเปิดไหม

ไปเลยจ้าไปให้หมอตรวจดีกว่าน้าา

ไปหาหมอเลยจ้าาแม่ ใกล้แล้วว

รีบไปพบหมอได้เลยค่ะแม่

หาหมอได้เลยค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่า

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปด่วนค่ะ

หาหมอค่ะ