มีมูกใสออกแต่ไม่ปนเลือด

มีมูกใสไหลออกมาค่ะแต่ไม่ปนเลือดแบบนี้ปกติไหมคะ 34+2แล้วค่ะ วันนี้ไหลออกมา2รอบแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีมูกใสออกแต่ไม่ปนเลือด

ไหลออกเหมือนกันค่ะ บางทีก้อเปียกกางเกงเลย 33w+1d ค่ะ เป็นบ่อยมากเลยค่ะ โดยเฉพาะตอนกลางคืน ต้องลุกมาเปลี่ยนกางเกงนอน

น่าจะไม่มีอะไรนะคะ ถ้าไม่มีอาการอื่น

ปกติจ้าแม่ มูกเตือนจะเป็นอีกแบบเลยคะ

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ