มูกใสไหลออกมา2วันติดปกติไหมคะ

มีมูกใสไหลออกมา2วันติดแล้วปกติไหมคะ

มูกใสไหลออกมา2วันติดปกติไหมคะ

รออาการ อย่างอื่นเพิ่มค่ะแม่ บ้านนี้มีแบบนี้มา2วัน พอวันที่3ท้องปั้นแข็งทุก5นาที ไปโรงบาลปากมดลูกเปิด2เซ็น ได้นอนโรงบาล2คืน โดนให้ยาเร่งคลอด ปากมดลูกเปิดแค่4เซ็น วันที่3ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม โดนผ่าเรียบร้อยค่ะ อยู่บ้านคอยสังเกตอาการดีกว่าค่ะ อยู่โรงบาลเบื่อมาก🤣

บ้านนี้แม่ท้องที่4แล้วค่ะ ตอนนี้26/6สัปดาห์ 3คนก่อนนั้น จะมีอาการแค่น้ำคร่ำแตก ไหลเหมืนฉี่แบบที่อั้นไม่อยู่ ก็เตรียมอาบน้ำแต่งตัวไปรพ.เลยค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องถี่แต่อย่างใด พอไปถึงหมอก็ใช้เครื่องวัดความถี่ เตรียมคลอดเลยค่ะ เป็นแบบนี้ทั้ง3คนเลย

บ้านนี้มีหมูกแบบนี้เลย แต่อาการอื่นเริ่มมาร่วมด้วยแล้วทั้ง ปวดทุกๆชั่วโมง และเริ่มปวดถี่ นอนก็กึ่งหลับกึ่งตื่น ตอนนี้ก็ได้แต่นอนรอดูว่าจะปวดถี่ทุกๆ15นาทีไหม

แม่ท้อง4 อายุ37 ท้องได้26/6สัปดาห์ ชอบปวดตรงจิ'มิ รึว่าเราอาจจะเดินบ่อย รึนั่งมอเตอร์ไซค์บ่อย🤔 ท้องโตยังกับคนใกล้คลอด😅 เริ่มอุ้ยอ้ายทุกอิริยาบถแล้ว

เป็นมูกที่อุดปากมดลูก เป็นอีกสัญญานนึงที่ต้องเตรียมพร้อมใกล้คลอด อีกไม่นานอาจจะมีอาการอื่นร่วมด้วย ตื่นเต้นแทนอ่ะจะได้อุ้มตัวเล็กแล้ว

2y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่

นี่ก็เป็นมา3อาทิตย์แล้วค่ะ หมอบอกว่าเป็นมูกที่อุดปากมดลูก แต่ยังไม่มีเลือดปนนะคะ 38+6weekแล้ว

เหมือนกันเลยค่ะ มีท้องแข็งร่วมด้วย แต่ว่าไม่ปวด แต่ปวดหลังร้าวมาหน้าขาเดินแทบไม่ไหว

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้พึ่งเป็นแค่ครั้งเดียว

บ้านนี้ไหลเป็นอาทิตย์ ก็คลอดค่ะ คลอดตอน 38 6

#ขอคำตอบหน่อยคะแม่ๆ

2y trước

ใกล้เเล้วค่ะเเม่ ถ้าท้องแข็งถี่ๆ ไปโรงพยาบาลเลยน่ะค่ะ