มูกใสไหลออกมา2วันติดปกติไหมคะ

มีมูกใสไหลออกมา2วันติดแล้วปกติไหมคะ

มูกใสไหลออกมา2วันติดปกติไหมคะ

เป็นเหมือนกันเลยค้ะ

ไปโรงบาลเลยค่ะเเม่

เป็นเหมือนกันค่ะ

ท้องกี่wแล้วค่ะ

2y trước

ปกติค่ะ ถ้ามดลูกบีบตัวมากๆจะมีมูกไหลออกแบบนี้ค่ะ ของเราไหล3วันติดพอไปโรงบาลปากมดลูกไม่เปิดเลยค่ะพยาบาลให้กลับบ้านรอน้ำคล่ำแตกค่อยไปโรงบาล

ใกล้คลอดแล้วค่ะ

ไปหาหมอยังคะ

2y trước

ใช่ค่ะ เราก็เป็นค่ะ มีมูกไหล3วันล่ะแต่ปากมดลูกปิดสนิทค่ะ