38 สัปดาห์ 6 วัน

มีมูกใสใสแต่ไม่มีเลือด. แสดงถึงอาการใกล้คลอดรึเปล่าค่ะ ???

38 สัปดาห์ 6 วัน

แต่ถ้าเป็นมูกเลือดออกมาด้วย แม่ไปหาหมอก็เตรียมเก็บกระเป๋าไปคลอดน้องได้เลยค่ะ ถ้ามีเลือดออก แสดงว่า เส้นเลือดฝอยที่ปากมดลูก มันแตกคือปากมดลูกเปิดบางคนโชคดีก็เปิดถึง 9-10 cm ไว คลอดได้ง่ายๆเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆๆเลยค่ะ. 🙏🙏🙏

เรา 39+4 มีมูกใสเหมือนกันคะ. แต่ยังไม่มีอาการปวดอื่นๆ. จนตอนนี้ก็ยังไม่เจ็บคลอดคะ. ตอนนี้คือเตรียมความพร้อมไปในตัว. กลัวของไม่ครบ. จัดแล้วจัดอีก😅 เป็นสัญญาณเตือนคะ ใกล้แล้วๆ😊😊

เรามีมูกใส เหมือนกันเลยไปพบแพทย์​ค่ะ สรุปปากมดลูกเปิด3เซนแล้ว ไม่ต้องรอให้มีเลือดหรืออาการปวดท้องก็ได้นะค่ะ มีอาการอย่างใดอย่างหนึ่งก็สามารถไปพบแพทย์​ได้ ค่ะ

5y trước

กลัวไปนอนรออีก หรือ กลัวหมอไล่กลับบ้านค่ะแม่. 😢😢

มูกใส ปกติยังไม่คลอดค่ะ ถ้าเกิดปนเลือด ถึงเป็นอาการ น้ำเดิน ไหลจากช่องคลอดเหมือนฉี่ แต่ไม่มีกลิ่น ก็อาการค่ะ

บ้านนี้ก่อนคลอดก็มีแค่มูกใส ออกมาเยอะ ทั้งคืน ฉี่บ่อย ท้องปั้นถี่ทุก10นาที สรุปคลอดตอน3ทุ่มครึ่ง ค่ะแม่

ยังจ้า แค่ตกขาว แต่ถ้ามีน้ำเดินและ ปวดหน่วงเป็นระยะๆให้ไป รพ เลยจ้ะ เดี๋ยวหมอให้กลับ จะเสียเวลา

3y trước

ไม่น่าจะตกขาวนะคะอันนี้คือมูกใสที่ปิดปากมดลูกลูกมันเริ่มหลุดแล้ว..ตกขาวกับมูกใสมันคนละอย่างกันเลยจ้า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่คิดว่าน่าจะเป็นตกก็ยังไม่ได้ไปหาหมอเหมือนกันค่ะ38วีค

4y trước

ตกลงคลอดเลยมั้ยคะแม่

คนแรกเปนเหมือนกันมูกใสคล้ายตกขาวไม่เจบท้องแต่ไปรพ.ได้ผ่าคลอด

5y trước

แร้วมีมูกใสนี้ต้องไปโรงบาลเลยป่าวค้ะ

เป็นสัญญานเตือนแล้วค่ะแม่ ไปหาหมอได้เลยค่ะ

2y trước

มีมูกออกเยอะไหมค่ะมีตลอดไหมค่ะ

น่าจะตกขาวค่ะแม่อาการใกล้คลอดต้องมีมูกเลือดหรือน้ำเดินค่ะ