38 สัปดาห์ 6 วัน

มีมูกใสใสแต่ไม่มีเลือด. แสดงถึงอาการใกล้คลอดรึเปล่าค่ะ ???

38 สัปดาห์ 6 วัน

ยังไม่ใช่ค่ะ อาการใกล้คลอดคือ มูกเลือด ท้องแข็ง มีน้ำเดิน

1y trước

สอบถามหน่อยค่ะ ไปเข้าห้องน้ำ เสร็จกิจลุกขึ้นแล้วมีมูกใส่ๆไหลออกมาไหลตามขาเลยค่ะ เยอะมาก อันนี้เป็นเพราะอะไรหรอคะ 38+วิคค่ะ

ใกล้เเล้วจ้าเเม่ แต่ถ้ามีมูกเลือดรีบไปหาหมอเลยนะค่ะ

5y trước

รับทราบค่าา. ขอบคุณมากค่า 🙏🙏

บ้านนี้ถ้ามีมูกออก3วันต่มาเจ็บท้องคลอด

ใกล้แล้วค่ะแม่เตรียมตัวเลยค่ะ

ใกล้แล้วค่ะ เตรียมตัวรอได้เลย

เตือนเเล้วคะ ใกล้จะคลอดเเล้ว

5y trước

แอบกลัวๆค่ะ 555. ขอบคุณมากนะคะ 🙏😘

ใกล้เเล้วค่ะ เตือนเเล้ว🥰🥰

5y trước

แอบหวั่นๆกลัวๆค่ะ. ขอบคุณมากค่าา 🙏😍

ใกล้คลอดละคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ

5y trước

แอบบหวั่นๆนิดๆค่ะ ขอบคุณมากนะคะ🙏🙏