ตั้งครรภ์37สัปดาห์มูกใส

มีมูกใสอีกนานไหมกว่าจะมีมูกเลือดอยากคลอดเเล้วปวดท้องเเข็งบ่อยมากกก ตั้งครรภ์ได้37+6

แม่บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยๆแค่หนึ่งคืน พอตอนเช้ามูกเลือดออก ไปถึงโรงพยาบาลได้นอนรอคลอดเลยจ้า

แล้วแต่คนค่ะแม่ บ้านนี้ขนาดมูกเลือดออกก็คลอดหลังตรวจปากมดลูก 4-5 วันค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องเเรกมูกเลือดออกคือปากมดลูกเปิดพร้อมคลอดจ้า

บ้านนี้ 39 1 ท้องปั้น มีมูกใส รอวันเหมือนกันค่ะ

มีมูกใสๆอีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด

ใกล้แล้วจ้าแม่

บ้านนี้2วันค้ะ