มีมูกใสๆแบบนี้

มีมูกใสออกมาแบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะแม่ๆ ตอนนี้ท้อง36+6แล้ว มีปวดท้องหน่วงๆ เจ็บแป๊ปๆที่จิมิค่ะ

มีมูกใสๆแบบนี้

ตอนเราท้องแรกมูกแบบนี้ออกมาปากมดลูกเปิด ได้1เซนค่ะ แม่น่าจะใกล้ละอีกน่อยคงเริ่มเจ็บท้องค่ะถ้าเจ็บถี่หรือน้ำเดินก็ไปรพ.ได้เลยค่ะ

บ้านนี้เป็นตอน34วีคปนเลือดด้วยกว่าจะออกจนหมอให้เร่งคลอดตอน38วีคคะไม่มีอาการ​อะไรเลยหมอบอกปากมดลูกอาจจะบาง

ใกล้แล้วค่ะ บ้านนี่มีมูกปิดปากช่องคลอดแบบนี้ 2วัน น้ำคร่ำแตก ได้ผ่าคลอดเลยค่ะ

ลองเทียบอาการตามรูปดูนะคะ ถ้าไม่รุนแรง ไม่มีอาการร่วมอาจเปนอาการเตือนคะ

บ้านนี้มูกไสออกไม่ถึง3ชม.น้ำคร่ำแตกคลอดเลยค่ะ

เรามีแบบนั้ตั้งแต่ 36+5 ตอนนี้ 39+2 ยังไม่คลอดเลย😂

ลองเทียบอาการตามรูปดูนะคะ

เป็นเหมือนกัรเลยค่ะ ตอนนี้ได้35+2

แม่เป็นไงบ้างคะ คลอดรึยังคะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ