สอบถามค่ะ แม่ท้อง38+4วีคมีมูกใสๆ

มีมูกใสออกมา2วันแล้ววันนี้เป็นวันที่3ไม่แสบไม่คันตอนนี้แม่ท้อง38+4อันตรายไหมคะใครรู้ช่วยตอบทีตอนนี้คือแยกไม่ออกเลยระหว่างตกขาวกับมูกเลือดก่อนคลอดแม่ท้อง2แล้วแต่ก็ยังแยกไม่ออกค่ะ

สอบถามค่ะ แม่ท้อง38+4วีคมีมูกใสๆ

เราก็มูกไหลค่ะวันนี้ คุณหมอแจ้งให้รอดูอาการถ้าเจ็บท้อง ท้องปั้นถี่ เจ็บทนไม่ไหวให้ไปโรงบาล แต่ถ้ามีแค่มูกไม่มีอาการอื่นร่วมให้ดูอาการไปก่อน (ของเราโดนกระตุ้นเลยมีมูกค่ะ)

มูกใสค่ะแม่ ไม่อันตรายค่ะ ถ้ามีอาการปวดท้อง ท้องแข็งถี่ หรือมีมูกเลือด ให้รีบไปหาหมอนะคะ