38+5

มีมูกแบบนี้ใครเคยเป็นบ้าง

เป็นเหมือนกันเมื่อวาน โทรถามหมอที่ฝากประจำ แกบอกว่า ถ้าปวดท้อง หรือน้ำเดิน ให้ไป รพ แต่นี่ไม่เป็นอะไรเลย ได้แต่รอดูอาการ ค่ะ

ถ้ามูกมีเลือดปนควรไปหาหมอนะคะ

จะคลอดแล้วค่ะ ไปหาหมอเลยนะค่ะ

หาหมอคะจะคลอดเเล้ว

5y trước

ไม่เจ็บท้องไปได้หน่อยค่ะ

จะคลอดแล้วจ้าา

มีแบบนี้ค่ะ

5y trước

เราก็เป็นแบบนี้ตั้งแต่2เดือนเลยค่ะแม่ เราก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน บางคนก็บอกตกขาว ตอนนี้เรา4เดือนแล้วก็ยังเป็นอยู่ค่ะ