ลูกทานนมแม่ล้วน 2วันมานี้ งอแง เวลาปวดท้องจะตดออกมา และเบ่งอึออกมา. บ่อยครั้งมากกว่าปกติ. ปกติ2วันถ่ายครั้ง แต่เมื่อวาน4ครั้ง และเหมือนยังปวดท้องอยู่ บิดไปมา งอแง. ไม่มีไข้. อึเป็นสีเหลือง

มีมูกเล็กน้อย ไม่มีเลือด. แต่มีกลิ่นเปรี้ยวๆ นี่คือน้องท้องเสียรึเปล่าคะแม่ต้องทำอย่างไรดีคะทานได้ปกติค่ะน้อง4เดิอน ยังนมแม่ล้วนค่ะ.

1 Trả lời

น้องจะยืดตัวหรือป่าวค่ะเอาแต่ใจงอแงทุกอย่าง

5y trước

ใช้ค่ะบ้านนี้ไปหายตอน6เดือนค่ะ