แตกแล้วจ้า41+1 เวลา19:43นาที น้ำหนัก3580กรัม ผู้หญิงจ้า

มีมูกเลือตอน5ทุ่มครึ่งค่ะเริ่มเจ็บท้องประมาณเที่ยงคืนแต่เจ็บแบบทนได้แล้วก็ไม่ถี่ เช้ามามีมูกเลือด+กลับเจ็บท้องขึ้นเรื่อยๆ เลยตัดสินใจไปหาหมอไปถึงหมอตรวจปากมดลูกเปิด2เซน พอบ่าย3ตรวจอีกทีเปิดขึ้นมาแค่เซนเดียวคือ3เซน แบบเจ็บสุดๆปวดสุดๆ พอตรวจอีกทีตอน5โมง เปิด5เซน หลังจากนั้นก็เปิดแบบไวแปลบเดียว8เซน แม่มีลมเบ่งมากหมอเลยไห้เบ่ง พอเบ่งปุ๊ปปากหมดลูกเปิด9เซน เข็นเข้าห้องคลอด มีลมเบ่งมากเลยเบ่งเอง จนหัวลูกโผล่ พยาบาลเลยไห้เบ่งอีกทีจากนั้นคลอดเรียบร้อยจ้า ไม่ต้องกรีดด้วย ความเจ็บปวดที่งดงาม

แตกแล้วจ้า41+1 เวลา19:43นาที น้ำหนัก3580กรัม ผู้หญิงจ้า

อยากคลอดง่ายๆ แบบนี้จังคะ