39+4 weeks

มีมูกเลือดแบบนี้ แต่ยังไม่เจ็บท้องถี่ ท้องแข็งประมาณ4-5ครั้ง/ชั่วโมง ปกติมั้ยคะ อีกประมาณกี่วันคะถึงจะคลอด#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

39+4 weeks

บ้านนี้ 39+5 เป็นแบบนี้เลยค่ะแต่มีอาการปวดท้องเริ่มถี่ขึ้นเลื่อยๆแต่พอทนได้พอไปหาหมอปากมดลุกเปิด 3 เซ็นหมอจับเข้าห้องรอคลอดเลยจ้า กว่าจะเปิดครบ10 เซ็นความเจ็บปวดพอทนได้แต่เจ็บสุดคือการเบ่งคลอด ทางนี้ท้องแรกค่ะเจ็บครรภ์คลอดพอทนแต่เบ่งคลอดกว่าจะออกทรมารกว่า😆😆

เราก็มีแค่มูกเลือดออก ไม่เจ็บท้องถี่ ไม่น้ำเดิน ปากมดลูกเปิด 1 เซ็น เหมือนกันค่ะ หมอให้กลับบ้าน พอเช้าวันต่อมาไปหาหมออีกทีได้ผ่าคลอดด่วน 😂 แม่ตกใจมาก น้ำคร่ำเหลือน้อย คลอดวันต่อมาเลยค่ะ

อัพเดตนะคะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ เมื่อคืนท้องแข็งปวดท้องถี่ทุก5-6นาที แต่ปากมดลูกเปิดแค่1เซ็น หมอเลยให้กลับบ้านก่อนค่ะ #ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ

ไปโรงบาลเลยค่ะแม่ จะคลอดแล้ว เลือดออกแสดงส่าปากมดลูกเปิด อาการแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ แนะนำ ไปโรงบาลเลยค่ะ

1mo trước

ใช่ค่ะ ถ้ามดลูกไม่เปิดก็จะโดนยาเร่ง

ไปโรงบาลเลยจ้า จะคลอดแล้ว น้า เดียวสักพักก็เริ่มเจ็บเตือน หรือหมออาจจะฉีดยาเร่งให้

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็แบบนี้ค่ะวันต่อมาคลอดเลย

หาหมอค่ะแม่น้องไกลก็คลอดแล้ว

ไปโรงพยาบาลเลยคะ แม่น่าจะปากมดลูกเปิด

ไม่มูกเลือดแล้วแม่แบบนี้ คลอดยังค่ะ

ไป รพ. เลยแม่ อย่ารอให้ปวดท้อง