39+4 weeks

มีมูกเลือดแบบนี้ แต่ยังไม่เจ็บท้องถี่ ท้องแข็งประมาณ4-5ครั้ง/ชั่วโมง ปกติมั้ยคะ อีกประมาณกี่วันคะถึงจะคลอด#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

39+4 weeks

เก็บของเตรียมไปคลอดที่โรงบาลเลยจ้า

ตอนนี้คลอดยังคะ39+0รอปวดเหมือนกัน

รีบไปรพ.ค่ะแม่จะคลอดแล้ว

ไปหาหมอเลยค่ะจะคลอดแล้ว

แนะนำไปโรงบาลเลยค่ะแม่

หาหมอด่วนค่ะ

ไปโรงพยาบาลได้แล้วค่ะ

ไปหาหมอจ้าจะคลอดแล้ว

ไปโรงบาลหาหมอค่ะเเม่

แม่หาหมอด่วนๆน๊าาา