มูกเลือดออก

มีมูกเลือดออกแล้ว มดลูกเปิด2เซน ไม่เปิดเพิ่ม หมอให้กลับบ้านอีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด😪😪😪

มูกเลือดออก

บ้านนี้ท้องแรกมีมูกเลือดตอนบ่ายไปรพ.+น้ำเดินเปิด2เซนตั้งแต่นั้นตรวจตอน18.30ยังเปิดเท่าเดิมอยู่ประมาน1ทุ่มเปิดหมดคลอดเลยจร้าแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะท้อง2ท้องแข็งตั้งแต่บ่ายไปแอดมิด4ทุ่มเปิดแค่3เซนจนเช้าหมอต้องมาเจาะน้ำคล่ำไม่ถึง2ชม.คลอดเลยท้อง3ไม่มีอาการอะไรเลยไปตรวจปกติแต่หมอบอกเปิด3-4เซนแล้วเลยแอดมิดแต่ก่อนหน้านั้นปวดท้องทรมานทุรนทุรายเหมือนจะคลอดเปิดแค่1เซนเองพอหมอที่ตรวจให้นอนแต่หมอห้องคลอดบอกเปิดแค่เซนเดียวจะให้กลับบ้านเราเลยขอดูอาการก่อนโชคดีที่ไม่กลับพอ5ทุ่มเปิดแค่3เซนอยุ่หลังจากนั้นเปิดเกือบ10เซนเรียกพยาบาลแทบไม่ทันน้ำคล่ำแตกดังโป๊ะหลังจากนั้นได้คลอดเลยโชคดีที่ไม่เลือกกลับบ้านคงจะมาคลอดไม่ทันกระทันหันเหลือเกินแปบเดียวเอง

เคยเป็นตอนใกล้คลอดท้องที่แล้วค่ะ เช้ามีมูกเลือดออกมดลูกเปิด2ซม.ไม่เปิดเพิ่ม หมอให้กลับบ้านเหมือนกันค่ะ พอตกเย็นมามีน้ำคล่ำแตกไปโรงบาลละคลอดวันนั้นเลยค่ะ

ดราออกแบบนี้3วันค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกันคอยสังเกตอาการตัวเองนะคะ ถ้าเจ็บท้องถี่ทุก5-10นาทีให้รีบไปหาหมอ และถ้ามีน้ำเดินก็รีบไปหาหมอเช่นกันค่ะ

จริงๆแล้วหมอไม่น่าให้กลับนะคะ มีแต่หมอบอกว่ามีมูกเลือดออกให้มาโรงพยาบาล เพื่อรอตรวจ รอดู หมอที่ไหนให้กลับบ้าน แปลกจังค่ะ

ขึ้นอยู่แต่ละคนเลยค่ะ อย่างช้าก็เปิดชั่วโมงละเซน แต่ส่วนตัวเปิด1ซมตอนสายๆ อีกวันนัดผ่าคลอดก็ไม่เปิดเพิ่มไม่ปวดท้องนะคะ

วันนี้บ้านนี้ก็เป็นจ้าเปิด2เซ็นกว่าหมอใหนนอนแต่แม่ขอหมอกลับบ้านพรุ่งนี้เช้าไปกระตุ้นคลอดจ้า..กำหนดคลอด 7 มิ.ย

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากท้องแขงแร้วไปโรงบาลนอน1คืนมดลูกเปิด2เซนหมอให้กลับมารอดูอาการที่บ้านต่อค่ะ

ตอนนั้นออกน้อยกว่านี้ค่ะแต่คลอดภายใน​วัน​นั้น​เลยเฝ้าระวัง​อาจคลอด​ภายใน​วัน​นี้รึพรุ่งนี้​นะค่ะ

บ้านี้ท้องแรกไปหาหมอๆบอกว่าเปิด2เซ็น ขอหมอกลับบ้านหลังจากกลับบ้านไม่เกิน3วันคลอด

บ้านนี้ก็ปากมดลูกเปิด 2 เซน กลับมาอยู่บ้าน จะ 2 อาทิตย์แล้ว ยังไม่มีอาการอะไรค่ะ

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่เปิด2เซนตั้งแต่31พ.คหมอให้กลับมารอดูอาการที่บ้านตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้ก็ยังไม่ยอมออกเลยค่ะอิแม่เจบจิมิร้าวไปก้นหน่วงๆจิมิมากค่ะปวดท้องน้อยเหมือนเปนเมนแระก็ปวดหลังค่ะ