มูกเลือดออก

มีมูกเลือดออกแล้ว มดลูกเปิด2เซน ไม่เปิดเพิ่ม หมอให้กลับบ้านอีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด😪😪😪

มูกเลือดออก

บ้านนี้ท้องแรกตอน 7 โมงเช้าเปิด 2 เซ็นค่ะ นอนรอจนถึงบ่าย 2 ก็ คลอดวันนั้นเลยค่ะ

บ้านนี้มูกเลือดออกตี 2 มดลูกเปิด2เซนค่ะพอ8โมงคลอดเลยค่ะ

เปิด2เซนไม่น่าให้กลับนะน่าจะให้นอนรอยุโรงบาลมากกว่า

บ้านนี้ก็เป็นตอนท้องสองคะ กลับบ้าน2วัน ก็คลอด

เปิดตั้ง2 เซ็นแล้ว ไม่น่าจะให้กลับเนอะ

กี่สัปดาห์ แล้วค่ะแม่

3y trước

หมอน่าจะ ให้คลอดนะค่ะ นี่คนแรก 38+2 น้ำหนัก มาตรฐานเลยค่ะ

ตอนนี้แม่คลอดยังค่ะ

ทำไมหมอให้กลับคะ

ท้องแรกหรอคะแม่

3y trước

ยังเลยคะ

ไม่น่านาน