สอบถามแม่ๆต้องไปพบหมออีกมั้ยคะ?

มีมูกเลือดออกเรื่อยๆเป็นพักๆเมื่อวันเสาร์ไปพบหมอหมอบอกปากมดลูกเปิด1เซนแต่ให้กับบ้านเพราะท้องไม่ปั้นบ่อยแต่จนตอนนี้มูกเลือดก็ยังมาเรื่อยๆ น้อยบ้างเยอะบ้างบางครั้งก็คิดว่าตัวเองเป็นเมนเพราะมันออกเยอะ แต่ไม่ปวดท้องถี่เวลามูกเลือดออกเยอะ ท้องจะชอบปั้นช่วงตี3-6โมงเช้า #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆต้องไปพบหมออีกมั้ยคะ?

Sawadekhap !!!