สอบถามแม่ๆต้องไปพบหมออีกมั้ยคะ?

มีมูกเลือดออกเรื่อยๆเป็นพักๆเมื่อวันเสาร์ไปพบหมอหมอบอกปากมดลูกเปิด1เซนแต่ให้กับบ้านเพราะท้องไม่ปั้นบ่อยแต่จนตอนนี้มูกเลือดก็ยังมาเรื่อยๆ น้อยบ้างเยอะบ้างบางครั้งก็คิดว่าตัวเองเป็นเมนเพราะมันออกเยอะ แต่ไม่ปวดท้องถี่เวลามูกเลือดออกเยอะ ท้องจะชอบปั้นช่วงตี3-6โมงเช้า #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆต้องไปพบหมออีกมั้ยคะ?

ตอนเราปวดทุก3นาที สักพักทุก2นาที สุดท้ายทุก1นาที รีบไป รพ. พอไปถึง ปากมดลูกเปิด6เซ็นต์ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ท้องแรกค่ะ

ต้อนเราปวดถีขี้น ก็รีบไปร พ หมอบอกปากมดลูกเปิด7ช แต่แม่ชิวอยุ่เลยเพราะท้อง สองแล้ว

บ้านนี้เมื่อวานเช้าปวดเหมือนปวดบีบช่วงล่างแบบนี้เลยค่ะ คลอดเลยเย็นเมื่อวาน😂

ไปเถอะค่ะคุณแม่เพื่อความาสบายใจค่ะ🙂

2y trước

ขอบคุณค่ะ💗

ไปเลยคะ น่าจะใกล้คลอดแล้ว ปวดถี่แล้ว

ถ้าตอนนี้ยังปวดไม่หายรีบไปเลยค่ะ

2y trước

แม่ดูเวลาที่ปวดด้วยนะคะ ถ้า5นาทีปวดแล้วหาย อีก5นาทีปวดขึ้นมาอีกเป็นแบบนี้นานรีบไปเลยค่ะ 5หรือ10นาทีก็ได้ค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ ขอแอดมิทไว้เลย

ต้องไปหาหมอนะคะถ้าเลือดออก

ไปหาหมอจ้ะแม่

Sawadekhap !!!