#มีมูกเลือดออกสีน้ำตาลเข้มแบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ

ท้องได้38+3วีคมีมูกเลือดออกสีน้ำตาลเข้มแบบนี้ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง ควรไปหาหมอไหมค่ะ ช่วยตอบหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

#มีมูกเลือดออกสีน้ำตาลเข้มแบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ

รีบไปด่วนเลยค่ะบ้านนี้ออกมานิดเดียว คลอด มีมูกแต่ไม่มี อาการอะไรเลยค่ะตอนแรกแต่ปากมดลูกเปิด4เซน หมอไห้ยาเร่งคลอกนอนเจ็บท้องอยู่5ช.ม คลอดเลยค่ะ เป็นอะไรที่ทรมานมากโดนยาเร่งคลอด39+6

ตอนบ้านนี้เกิดก็มีมูกไม่ปวดท้องค่ะ ไปรพ.หมอให้แอดมิดรอคลอดเลยค่ะ แล้วก็เกิดวันนั้นเลย ไปบ่ายโมงเกิดสี่ทุ่ม ปากมดลูกแม่เปิดแล้วแม่ ไปรพ.แอดมิดรอคลอดเลยค่ะ

2y trước

ยินดีด้วยค่ะ🎉🎉

ของเราก็มีเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกว่ามันปกติของการกระตุ้นคลอดให้รอมีอาการอื่นร่วมด้วยค่อยไปโรงพยาบาลค่ะ เรา38+4วิคค่ะ

2y trước

ไม่เจ็บคะเคยกระตุ้นท้องที่เเล้วตอน 40w หลังกระตุ้น5 วันคลอด

จะคลอดคะ เพราะบ้านนี้ก็เป็นแบบนี้คะ อีกวันคลอดเลย

2y trước

แม่บ้านนั้นมีอาการเจ็บท้องร่วมด้วยไหมค่ะ บ้านนี้ไม่เจ็บท้องเลยค่ะ

ของเราออกแบบนี้ไม่ได้ไปหาหมอ รออีกประมาณ 1 สัปดาห์ น้องมาเลยค่ะ

ไป รพ เลยจ้า ขอให้คลอดง่ายนะ คุณแม่สู้ๆจะได้เจอตัวน้อยแล้ว

เตือนว่ามดลูกเปิดแล้วแต่ยังไม่เยอะแต่ไปหาหมอได้เลยค่ะ

ไปเลยค้าคุณแม่ไม่ต้องรอแล้วว

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

รีบไปค่ะที่บ้านคลอดเเต่เพียม35วีคมีมูกแบบนี้

ไปค่ะบ้านนี้เป็นแบบนี้ คลอดตอนเที่ยงคืนค่ะ