#มีมูกเลือดออกสีน้ำตาลเข้มแบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ

ท้องได้38+3วีคมีมูกเลือดออกสีน้ำตาลเข้มแบบนี้ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง ควรไปหาหมอไหมค่ะ ช่วยตอบหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

#มีมูกเลือดออกสีน้ำตาลเข้มแบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ

ควรไปคะ ถึงไม่มีอาการ ปากมดลูกขยายแล้วคะ

รีบไปเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

รีบเลยค่า ตอนนี้คุณแม่เป็นไงบ้างคะ

ดีใจแทนเลยค่ะจะได้เจอหนูน้อยแล้ว🥰

รีบไปหาหมอก่อนเลยค่ะ

2y trước

โอเคค่ะ ขอบคุณค่ะ

หนูคลอดแล้วนะคะทุกคน

2y trước

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่ คุณลูกค่ะ

ไปเรยจ้าคลอดง่ายๆไปนะค่ะแม่🥰

ไปเลยคะแม่ มดลูกน่าจะเปิดแล้วคะ

2y trước

โอเคค่ะแม่

คลอดง่ายๆนะคะคุณ​แม่

บ้านนี้มีมูกเลือด 2 วันคลอด