มีมูกเลือด

มีมูกเลือดออกมาเมื่อเช้า ไม่มีน้ำเดินน่ะค่ะ หลังจากนั้นก็ปวดคล้ายประจำเดือน ปวดหายๆ ยุพักนึง นี่เป็นสัญญาณเตือนรึป่าวค่ะ..🙏🙏

มันเป็นอาการยังใงค่ะปวดคล้ายประจำเดือนไม่เคยปวดประจำเดือนเลยๆไม่รุ้จักค่ะเห็นแต่มีคนบอกว่าเจ็บท้องเหมือนปวดประจำเดือน

ปวดแบบเข็ดรอบเอวอ่ะค่ะ แล้วก็หายไป แล้วก็ปวดอีก

โดนกระตุ้นมารึป่าวคะ

แตกเรียบร้อยละจ้า

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

ป่าวจ้า 38+3