สอบถามหน่อยคะ

มีมูกเลือดออกตอน9เดือนแต่ไม่รู้สึกเจ็บท้องทำไงคะ

อาการเดียวกันตอนนี้เลยค่ะ ไม่ปวดท้อง เลือดออกตั้งแต่8โมง มาแอดมิท รพ. รอเลยค่ะ อยู่บ้านกลัวฉุกเฉินน้ำคร่ำแตกจะไม่ทันนะคะ สู้ๆค่ะ ทางนี้มูก้ลือดไหลแต่เช้าแล้วตอนนี้ปากมดลูกยังไม่เปิดไม่มีอาการค่ะ แต่มา รพ.ก่อนนะคะอยู่ใกล้หมอดีสุดค่ะ เราจะสบายใจด้วย ฮึ่บๆ

ไปหาหมอค่ะ มีมูกเลือดคือปากมดลูกเปิดแล้ว อาการปวดท้องเดี๋ยวตามมาทีหลังค่ะ บางคนอาจปวดตอนเปิดมากๆเลยเดี๋ยวไปไม่ทันเอาค่ะ

ไปรพ.ค่ะ ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้ว

รีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะคุนแม่

แนะนำหาหมอค่ะ