สอบถามหน่อยค่ะ

มีมูกเลือดออก วันแรกไปหาหมอหมอล้วงดูหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด กลับบ้านมาก้อมีออกมาอีก. แล้วเวลาฉี่ก้อมีเลือดดำๆออกมากะฉี่ เป็นแบบนี้3วันนี้ค่ะ จะเป็นช่วงเช้ากะเย็นเวลาฉี่ค่ะอันตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

เลือดค้างจากที่หมอตรวจค่ะ เดี๋ยวก็หาย แต่ถ้าแม่มีอาการอื่นร่วมด้วยก็ไปหาหมอได้ค่ะ