แม่ๆท่านไหนรู้คำตอบเรื่องนี้บ้างค่ะ

มีมูกเลือดทางช่องคลอดนิดหน่อยค่ะ แต่ไม่ปวดท้องลูกดิ้นปกติ อาการนี้ปกติหรือไม่ค่ะ 29สัปดาร์

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ เราก็เคยมีช่วง3-4เดือนแรก ออกบ่อยมาก มีลิ่มเลือดติดมานิดหน่อย หมอให้ยาฆ่าเชื้อมาทาน กับยาสอดค่ะ

ท้องปกติต้องไม่มีเลือดหรือมูกเลือดนะคะแม่ ถ้ามีหาหมอด่วนเลย

ไปหาหมอรึยังคะ