ตั้งครรภ์

มีมูกเลือดตั้งแต่เมื่อคืน สังเกตุอาการมีท้องแข็งบ้าง เจ็บหน่วงๆ เช้ามาก็ยังมีมูกเลือดอีก #ขอคำแนะนำหน่อยคะ แต่ไม่เจ็บท้องมากนะคะ

ไปรพ.สิคะ ควรไปตั้งแต่ครั้งแรกที่ออกแล้ว รออะไร

มีมูกเลือดควรไปพบหมอแล้วค่ะ